• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Cách khắc phục lỗi Camera trên iPhone 7Plus

27/02/2017

Từ Khóa : ,

Điện thoại iPhone 7Plus là một trong những sản phẩm hàng đầu về công nghệ hiện nay. Được ra mắt người dùng những ngày cuối năm 2016 với một cấu hình mạnh, kèm theo đó là sự cải tiến về Camera kép lên đến 24 chấm, Việc trang bị Camera kép cũng mang lại một điểm nhấn đặc biệt của Apple so với các dòng điện thoại khác trên thị trường. Tuy nhiên người dùng sau khi trải nghiệm 1 thời gian đã phát hiện một số lỗi Camera trên iPhone 7Plus khó chịu khiến khách hàng không hài lòng trong thời gian qua.

Việc chiếc iPhone 7Plus gặp vấn đề về Camera khi người dùng chụp ảnh bằng ứng dụng Camera của Apple hay các ứng dụng bên thứ ba, máy ảnh sẽ hiển thị một “màn hình đen chết chóc” và tắt hẳn ứng dụng.

camera-iphone-7plus-bi-loi

Một số người dùng cũng gặp tình trạng lỗi camera nhưng với các hiện tượng khác như chụp được ảnh nhưng ảnh sẽ hiển thị màu xanh hoặc tím, xuất hiện thông báo “khẩn cấp, iPhone cần được làm mát ngay” nhưng thiết bị lúc đó thậm chí còn chưa ấm lên.

Nhiều người dùng đã thử các biện pháp như khởi động lại, khởi động cứng (hard reset), khôi phục hệ điều hành (restore) nhưng vẫn không giải quyết được tình trạng này.

 

Cách khắc phục lỗi Camera trên iPhone 7Plus

 

– Tắt ứng dụng Camera và mở lại, khởi động thiết bị và mở lại ứng dụng camera.

– Thử chuyển qua lại giữa camera trước và camera sau

– Bảo đảm không có vật cản nào đang che ống kính của máy ảnh, chẳng hạn như một chiếc vỏ bảo vệ.

– Nếu vấn đề chưa được giải quyết, người dùng nên đến các cửa hàng bán lẻ gần nhất của Apple hay các trung tâm dịch vụ được ủy quyền để kiểm tra và sửa chữa. Hoặc có thể chờ bản cập nhật iOS kế tiếp Apple sẽ có những động thái can thiệt cho bạn nên hãy yên tâm.

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức