• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Có nên mua Samsung Galaxy S8 hay không?

15/08/2017

Từ Khóa :

Bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại cao cấp hàng đầu hiện nay, khi tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng, bạn đang cần một siêu phẩm có thể đáp ứng được các nhu cầu về sử dụng, lướt web, tiện ích, chụp ảnh, chơi game….

Có nên mua Samsung Galaxy S8 hay không?

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 /S8+ đang là một trong những siêu phẩm của hãng linh kiện điện thoại Samsung, sau những lùm xùm sau vụ Note 7, Samsung quyết tâm giành lại thì trường trong phiên bản điện thoại hàng đầu hiện nay, tuy nhiên chiếc điện thoại này có thật sự đạt được mong đợi không?

Hướng dẫn cách khắc phục Samsung Galaxy S8/ S8+ tự khởi động lại

co-nen-mua-samsung-galaxy-s8-s8-plus

Theo khiếu nại của người dùng, một số mẫu S8/S8+ khởi động lại tới 5 lần trong vòng 10 giờ sử dụng đầu tiên. Mặc dù chưa rõ nguyên nhân nhưng theo báo cáo của người dùng, vấn đề này xuất hiện trên cả Galaxy S8/S8+. Một số người dùng cho rằng vấn đề nằm ở thẻ nhớ microSD và giải pháp tạm thời là tháo thẻ nhớ ra. Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm, một số người dùng khác báo cáo rằng tháo thẻ nhớ không giải quyết được vấn đề này.

Theo nhận định của Android Authority, chẳng có gì lạ khi smartphone khởi động lại một hoặc hai lần khi chúng vừa được mở hộp. Tuy nhiên, khởi động lại nhiều lần là một vấn đề khác.

Trong khi đó, phía Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật phần mềm nhằm khắc phục lỗi màn hình ám đỏ. Có thể gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ phải tung ra thêm một bản cập nhật khác để xử lý vấn đề khởi động lại trên S8/S8+ nếu là lỗi liên quan tới phần mềm chứ không phải phần cứng.

Ngoài lỗi tự khởi động lại trong một số chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8/ S8 Plus, còn xảy ra sự cố khác như màn hình bị ám đỏ và 1 số sự cố khách. Vì vậy bạn nên suy xét kỹ lại trước khi mua những chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8/ S8+ nhé!

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức