• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Hướng dẫn cách dán kính cường lực điện thoại, máy tính bảng

23/02/2017

Từ Khóa :

Cách dán kính cường lực – Hướng dẫn dán kính cường lực

 

Kính cường lực là một phụ kiện điện thoại dường như không thể thiếu hiện nay trên những chiếc smartphone. Ngày xưa chúng ta thường dán điện thoại bằng keo, miếng dáng trong suốt, nhưng với công nghệ phát triển hơn chúng ta đã và đang có miếng dán cường lực, dán bảo vệ màn hình cảm ứng của điện thoại bạn một cách tốt hơn. Có rơi ở độ cao vừa phải sẽ không ảnh hưởng đến phần cứng máy. Cùng lắm chỉ bể miếng dán cường lực, khi đó bạn chỉ cần gỡ tấm dán đó thay bằng tấm mới cực kỳ đơn giản và tiết kiệm.

huong-dan-dan-kinh-cuong-luc-dien-thoai-may-tinh-bang-ipad

Trong bài viết này mình sẽ Hướng dẫn cách dán kính cường lực điện thoại, máy tính bảng cho các bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Nó hết sức đơn giản, tại cửa hàng của Tuấn Kiệt Apple đang bán sỉ kính cường lực với giá cực rẻ các hãng, iPhone, Samsung, Oppo, LG, HTC, Sony….. Bạn có thể xem thêm trên website:

VIDEO HƯỚNG DẪN DÁN KÍNH CƯỜNG LỰC:

 

 

Bước 1: Làm vệ sinh sạch sẽ màn hình bằng khăn lau đi kèm theo miến dán cường lực, trong khăn có tấm dung dịch làm sạch vệ sinh (đối với một vài dòng miếng dán riêng)

Bước 2: Làm vệ sinh lại cho khô màn hình bằng khăn lau sạch, không được để dính bất kì một hạt bụi nào cả, vì chỉ cần có 1 hạt bụi thì trên bề mặt sẽ có loang lỗ không khít rất xấu xí và k bền.

Bước 3: Dán miếng cường lực lên, chú ý để cho ngay ngắn không lệch, Chú ý mặt số 1 và mặt số 2, chúng ta phải dán mặt số 1 vì mặt này mới có độ dính. Đặt mặt kính nhẹ nhàng theo đúng vị trí tương ứng mà đã xác định trước. Từ từ ấn nhẹ vào chính mặt giữa mặt kính để miếng dán có thể dán chặt màn hình.

Bước 4: Ta phải làm sạch bọt khí bên trong miếng dán bằng cách dùng một tấm thể ngân hàng hoặc dùng tay vuốt nhẹ cho sát, làm cho bọt khí từ trong ra ngoài hết. Trước khi vuốt nhớ đừng lột mặt số 2 ra nếu không kính sẽ bị trầy. Nếu thấy còn bọt khí thì bạn cần phải dùng tay nhẹ nhàng nâng tấm cường lực lên và nhẹ nhàng làm lại các bước trên.

Chúc bạn may mắn!

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức