• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Hướng dẫn cách khắc phục Samsung Galaxy S8/ S8+ tự khởi động lại

15/08/2017

Từ Khóa :

Một số người sau khi mua siêu phẩm Samsung Galaxy S8/ S8+ đã gặp phải một số vấn đề khó chịu. Sau những lùm xùm xung quanh chiếc Samsung Note 7, thì người dùng lại càng để ý kỹ hơn các lỗi mà trên các thiết bị Samsung Galaxy đời mới có thể gặp phải. Và điều đó thực sự đã xảy ra.

Theo phản ánh của rất nhiều người dùng, chiếc điện thoại Samsung S8, Samsung S8 Plus của họ tự khởi động lại nhiều lần trong 1 ngày, và vẫn chưa tìm được cách khắc phục. Lỗi này khiến cho người dùng cực kỳ khó chịu gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm những tính năng ưu tú của thiết bị.

Nhận được rất nhiều phản hồi và review từ người dùng, Tuankietapple chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn cách khắc phục Samsung Galaxy S8/ S8+ tự khởi động lại cho các bạn. Cách này chỉ mang tính nhất thời, không phải là cách ưu việt nhất. Vì vậy chỉ còn trong chờ vào phía đại diện Samsung tung ra các bản cập nhật fix lỗi.

Có nên mua Samsung Galaxy S8/ S8+ Plus không?

 

NEW YORK, NY - MARCH 29: Samsung Senior Vice President of Product Strategy Justin Denison unveils the Samsung Galaxy S8 and S8+ during Samsung Unpacked at David Geffen Hall on March 29, 2017 in New York City. (Photo by Jason Kempin/Getty Images for Samsung)

 

– Một thành viên diễn đàn XDA Developers nói rằng lỗi tự khởi động lại có thể là do người dùng đồng bộ Galaxy S8 từ dữ liệu của một chiếc điện thoại cũ. Người này cho rằng các ứng dụng của Samsung hoặc các nhà phát triển bên thứ ba có thể tạo ra xung đột giữa các phiên bản hệ thống nếu chúng được chuyển sang một thiết bị mới hơn. Chúng ta có thể khôi phục cài đặt gốc máy và sử dụng như 1 chiếc máy mới hoàn toàn thử xem sao nhé!

– Nhiều người cho rằng lỗi này có liên quan tới tính năng hiển thị Always-On và màn hình khóa, nhưng hầu hết đều cho là do các thẻ nhớ microSD của Galaxy S8 gây ra. Người dùng được khuyên nên sử dụng Galaxy S8 mà không có thẻ nhớ microSD để xem liệu có thể ngăn chặn việc khởi động lại không.

– Một thành viên của trang Reddit cho biết sau khi trải qua một lần tự khởi động trên Galaxy S8, một bản cập nhật hệ điều hành được phát hành bởi nhà cung cấp dịch vụ T-Mobile dường như đã xử lý được vấn đề.

– Khi gặp phải sự cố thế này mà áp dụng những cách trên vẫn không hiệu quả, bạn chỉ việc mang ra cửa hàng bán thiết bị và yêu cầu đổi máy mới hoặc bồi thường lại giá trị máy tương đương nếu bạn muốn đổi qua một chiếc máy khác

Chúc các bạn thành công!

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức