• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Hướng dẫn cách sửa iPhone sạc pin không vào

11/01/2018

Từ Khóa : ,

Điện thoại iphone sạc pin không vào, lỗi không sạc được pin trên iPhone xảy ra rất thường xuyên đối với các thiết bị iphone đời cũ, những loại iphone 4, iphone 4s, iphone 5, iphone 5s, iphone 6, iphone 6plus, iphone 6s, iphone 6sPlus, iphone 7, iphone 7plus sạc pin không vào có rất nhiều nguyên nhân.

Khi điện thoại iPhone sạc pin không vào làm cho bạn rất lo lắng, tuy nhiên không sao cả, nếu 1 ngày bỗng dưng chiếc điện thoại iphone của bạn pin sạc không được hoặc sạc pin không vào, sạc pin không đầy thì có thể làm thử theo những hướng dẫn bên dưới đây để có thể không phải tốn tiền mang ra tiệm phải không nào?

huong-dan-cach-sua-iphone-sac-pin-khong-vao

 

Hướng dẫn cách sửa iPhone sạc pin không vào:

Trước tiên muốn sửa 1 cái gì đó, chúng ta cũng phải đi tìm nguyên nhân, hôm nay chúng ta sẽ đi từ từ, đi phân tích từng nguyên nhân 1 để kiểm tra xem chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải lỗi gì, từ đó có cách khắc phục điện thoại iPhone sạc không vào nhé!

 

1/ Lỗi bộ sạc

Đây là lỗi gặp cực kỳ nhiều, Cốc hay cáp sạc, sau khi sử dụng lâu ngày nó sẽ bị hư hỏng, đặc biệt là cáp sạc, chỉ cần bị gập lại trong quá trình nhét túi, bỏ vào túi xách…cũng có nguy cơ khiến cáp bị đứt ngầm, vì vậy bạn có thể mượn 1 bộ sạc khác để thử, nếu sạc được thì may mắn quá, chiếc điện thoại của bạn vẫn bình thường, đi mua bộ sạc khác là sẽ ok. Còn nếu vẫn không sạc được thì chúng ta đi qua cách 2 nhé.

 

2/ Lỗi do hư pin:

Pin sau khi sạc chu kì khoảng 500 lần thì sẽ bị giảm chất lượng đi đáng kể, vì vậy những dòng iPhone cũ thường sẽ bị chai pin sau quá trình sử dụng, Bạn hãy để ý chiếc điện thoại của mình, sử dụng nhanh hết pin, khi sạc thì rất nhanh sẽ full 100%, cũng có rất nhiều chiếc điện thoại do bị chai quá nhiều dẫn đến pin bị phù, chỉ cần nhìn vào lớp màn hình với thân máy, bóp nhẹ, nếu bị bung keo, gập ghềnh không khít với máy thì xác định 100% bị hư pin nhé.

huong-dan-cach-sua-iphone-sac-pin-khong-vao-2

 

3/ Lỗi do phần cứng:

Nếu sau khi bị rơi chiếc điện thoại bạn không sạc được, hoặc bị rớt nước nguy cơ hư IC nguồn là cực kỳ cao, cũng có thể trong quá trình sử dụng chân sạc của iphone bạn bị hư mất đầu tiếp xúc, nên bạn không thể sạc pin được. Đối với lỗi này thì chắc chắn bạn phải mang ra thợ kỹ thuật để kiểm tra chính xác rồi mới khắc phục được.

 

Hy vọng với những hướng dẫn này, chúng tôi có thể giúp được bạn sử được lỗi không sạc được pin trên thiết bị iPhone nói chung và hệ điều hành iOS nói riêng. Chúc bạn thành công nhé!

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức