• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Hướng dẫn sửa lỗi tắt nguồn trên Samsung Galaxy J7

16/08/2016

Từ Khóa : ,

Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị tắt nguồn là hiện tượng thường xuyên gặp phải trên dòng máy này. Sau khi mở bán chưa lâu thì dòng máy Samsung J7 nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng về hiện trang đang sử dụng mà bỗng dưng chiếc điện thoại Samsung J7 lại tự động tắt nguồn rồi lạ tự động mở nguồn, khiến cho trả nghiệm của người dùng gặp rất nhiều khó khăn và ức chế.

Để giải thích cho hiện tượng này, cửa hàng linh kiện điện thoại Tuấn Kiệt Apple chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân và các khắc phục hiệu quả nhất, hôm nay chúng tôi quyết định chia sẻ lên đây để cho các bạn có thể khắc phục tại chỗ mà không cần phải mang ra trung tâm bảo hành hoặc nơi mua hàng.

dien-thoai-samsung-galaxy-j7-tat-nguon

Sửa lỗi tắt nguồn trên Samsung Galaxy J7:

 

1/ Khi sản xuất và tung ra thị trường dòng máy samsung Galaxy J7 đời đầu chưa cập nhật phần mềm nên sẽ bị tình trạng tắt nguồn. Hiện Samsung đã có bản cập nhật fix lỗi cho J7 rồi. Bạn vào Cài đặt > thông tin điện thoại > cập nhật phần mềm để cập nhật bản fix lỗi.

2/ Máy để máy trong túi khi lấy máy ra sử dụng thì máy luôn bị tắt nguồn hay tự khởi động lại. Tuy nhiên, để khắc phục lỗi này khá đơn giản. Đa phần là do khi máy để trong túi sẽ thường xuyên va chạm, bị sốc khi di chuyển hay khi bạn hoạt động mạnh làm máy bị xô lệch pin. Bạn có thể tháo nắp pin ra và kiểm tra pin máy đã khớp với mạch hay chưa.

3/ Nếu như máy của bạn bị vào nước dẫn đến tình trạng tắt nguồn đột ngột thì có thể máy bạn đã bị hư IC nguồn hoặc pin có vấn đề, trường hợp này bạn có thể mang máy đến của hàng Tuấn Kiệt Apple để kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra giùm bạn.

Các trường hợp khác bị tắt nguồn mà các bạn đã thử những cách trên nhưng vẫn không ăn thua thì bạn có thể mang máy qua cửa hàng Tuấn Kiệt Apple của chúng tôi để kỹ thuật viên kiểm tra máy, linh kiện điện thoại Samsung J7 của bạn còn hoạt động được tốt nữa hay không từ đó đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức