• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Hướng dẫn sửa tắt lớp phủ màn hình trên Samsung Galaxy J5 Prime

16/02/2017

Từ Khóa :

Điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime là một chiếc điện thoại vừa được tung ra thị trường vào những ngày cuối năm 2016 với một mức giá trung bình phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của người Việt chúng ta hiện nay. Cùng với đó chiếc máy J5 Prime này được sử dụng hệ điều hành Android 6 mới nhất hiện nay có rất nhiều chức năng cũng như tiện ích bảo mật tốt.

Tuy nhiên cũng vì bảo mật tốt và nhiều chức năng vì vậy mà có một số chức năng bạn không cần thiết dùng tới gây khó chịu cho bạn khi sử dụng. Đặc biệt đó chính là lỗi “lớp phủ màn hình”.

loi-lop-phu-man-hinh

Lớp phủ màn hình là gì?

Tại sao gọi là lỗi lớp phủ màn hình? Đơn giản tại vì máy hiện lên thông báo lớp phủ màn hình. Khi cài một ứng dụng nào đó vào trong máy mình mà chiếm quyền trên màn hình hoặc nằm ở lớp trên cùng của màn hình, khi bạn mở bất kì một ứng dụng hoặc một cái gì thì nó vẫn nằm ở trên cùng của màn hình.

Lỗi lớp phủ màn hình xuất hiện khi nào? Khi bạn cài đặt 1 ứng dụng mới hoặc vào cấp quyền cho một ứng dụng nào đó như yêu cầu truy cập camera, micro, vị trí sẽ hiện lỗi lớp phủ màn hình này ngay.

 

Hướng dẫn sửa tắt lớp phủ màn hình trên Samsung Galaxy J5 Prime 

Bước 1: Mở tùy chọn nhà phát triển > Tùy từng model sẽ vào mở khác nhau. Đa số thì bạn vào Cài đặt > Thông tin thiết bị > Số hiệu bản tạo > Nhấp 7 lần > Hiện ra tùy chọn nhà phát triển.

huong-dan-tat-lop-phu-man-hinh-samsung-galaxy-j5-prime

Bước 2: Sau khi mở được tùy chọn nhà phát triển bạn kéo xuống chọn Giới hạn quá trình nền > Không có quá trình nền.

huong-dan-tat-lop-phu-man-hinh-samsung-galaxy-j5-prime-2

Bước 3: Bạn cứ cấp quyền ứng dụng thoải mái.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, tắt tùy chọn nhà phát triển đi để máy bạn trở lại bình thường mới có thể chạy đa nhiệm lại được.

huong-dan-tat-lop-phu-man-hinh-samsung-galaxy-j5-prime-3

huong-dan-tat-lop-phu-man-hinh-samsung-galaxy-j5-prime-4

Video hướng dẫn “sửa lỗi lớp phủ màn hình trên Android 6.0”

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức