Giá trên website chỉ dành riêng cho thợ kỹ thuật, cửa hàng sửa chữa, Khách lẻ sẽ có chế độ riêng. Giá ở trên mang tính chất tham khảo. Bảng Giá được cập nhật thường xuyên theo thời gian, vì vậy quý khách có thể liên hệ qua hotline/zalo để được báo giá chính xác nhất nhé!!!

Cách khắc phục lỗi hao pin, sập nguồn trên Samsung J4 / J4 Plus / J4 Core

Có bao giờ bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung J4 / J4 Plus / J4 Core bỗng dưng màn hình đen thui, sập nguồn, khởi động lại hay chưa? Nếu có thì chắc chắn bạn thêm đọc hết bài viết này. Nó sẽ rất có ích cho bạn. Nếu nhẹ thì bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới, rồi chiếc điện thoại yêu quý của bạn lại sẽ bình thường ngay thôi.

Điện thoại Samsung J4 / J4 Plus / J4 Core là một trong những mẫu điện thoại đời mới khoảng giữa năm 2018. Tuy nhiên là đồ công nghệ dù mới, dù cao cấp đến mấy vẫn không thể tránh khỏi những lỗi liên quan đến tình trạng hao pin, sập nguồn. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? Nguyên nhân tại sao điện thoại hao nguồn, hao pin? Cùng Điện thoại số tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Nguyên nhân lỗi hao pin, sập nguồn trên Samsung J4 / J4 Plus / J4 Core

Lỗi người dùng
Mỗi điện thoại đều có tuổi thọ riêng, thông thường khi sử dụng đến khoảng thời gian được tính bằng năm, điện thoại sẽ phát sinh lỗi và không còn sử dụng tốt như ban đầu. Pin, nguồn cũng vậy, nếu bạn không biết cách sử dụng đúng thì khỏng thời gian này sẽ bị rút ngắn hơn. Những sai lầm mà người dùng hay mác phải như:

• Sạc điện thoại qua đêm.
• Vừa sạc điện thoại vừa sử dụng.
• Sử dụng sạc không chính hãng.
• Cài nhiều ứng dụng nặng, ứng dụng chạy ngầm.
• Sử dụng điện thoại liên tục nhiều giờ dù máy rất nóng,…

Lỗi phần mềm
Xung đột phần mềm, cập nhật phần mềm bị lỗi hoặc sử dụng phần mềm cũ là những nguyên nhân khiến điện thoại phát sinh lỗi hao nguồn, hao pin trên thiết bị.

Lỗi phần cứng
Lỗi liên quan đến pin, ic nguồn, …do các sự cố va đập, thấm nước hay chất lượng linh kiện kém.

 

Cách khắc phục lỗi hao pin, sập nguồn trên Samsung J4 / J4 Plus / J4 Core

Kiểm tra pin
Kiểm tra pin trên điện thoại có nhưng dấu hiệu hư hỏng nhu chai pin, pin phồng, chảy nước không, nếu có bạn hãy thay pin chính hãng cho điện thoại để khắc phục tình trạng hao pin, ha nguồn tiếp diễn.

Khôi phục cài đặt gốc
Đây là phương pháp hiệu quả giúp bạn đưa máy về trạng thái ban đầu như mới mua. Biện pháp này sẽ hiệu quả cho những trường hợp nguyên nhân xuất phát từ lỗi phần mềm. Bạn tiến hành theo các bước: Cài đặt > Quản lí chung > Xóa > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại thiết bị.

Thay đổi thói quen sử dụng

– Không sử dụng điện thoại qua đêm.
– Sạc điện thoại khi trong khoảng từ 15-20 % pin.
– Hạn chế tình trạng sụp nguồn do hết pin.
– Thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ, xóa các ứng dụng nặng, ứng dụng chạy ngầm, tránh trường hợp quá tải.
– Không sử dụng máy liên tục nhiều giờ nên để máy có thời gian nghỉ ngơi, đặc biết khi máy nóng,..

⇔ Đối với lỗi gây ra từ phần cứng điện thoại, bạn có thể mang ra trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng uy tín để được kiểm tra nhé! Nếu bạn ở khu vực TPHCM hoặc Q9 bạn có thể mang đến cửa hàng Tuấn Kiệt Apple để được KTV kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí nhé!!!

Lượt Xem: 320

Gửi Bình Luận