• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Cách khắc phục lỗi iPhone, iPad khởi động lại khi sạc pin

11/08/2018

iPhone, iPad bị khởi động lại khi cắm sạc khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc sử dụng, cũng như khó chịu và lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến linh kiện của chiếc điện thoại bạn đang xài. Lỗi tự khởi động lại khi sạc pin bị hầu hết trên tất cả các dòng iPhone 5, 5s, 6, 6plus, 6s, 6s plus, 7, 7plus, 8, 8 plus, iphone X và các dòng iPad hiện đang có mặt trên thị trường.

Hôm nay Tuấn Kiệt Apple sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng điện thoại khởi động lại khi cắm sạc pin nhé. Những hướng dẫn bên dưới mang tính khách quan, có thể không chính xác 100%, các bạn có thể tham khảo và làm theo. Nếu vẫn không khắc phục được thì có thể máy bị hư phần cứng nên mang đến trung tâm bảo hành, cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín nhé.

sua-loi-iphone-khoi-dong-lai-khi-sac

 

I/ Nguyên nhân iPhone, iPad dính lỗi khởi động khi sạc pin:

– Sử dụng bộ sạc không chính hãng, hàng lo, sản phẩm kém chất lượng

– Do rơi đập, va chạm mạnh ảnh hưởng đến phần cứng của máy

– Do pin bị chai, pin bị hư sau khi đã quá số lần sạc cho phép

– Phần mềm không tương thích, hệ điều hành cũ

 

sua-loi-iphone-ipad-khoi-dong-lai-khi-sac-2

II/ Cách khắc phục:

Cách 1: Hãy chuẩn bị cho mình 1 sơi dây sạc mới, thiết bị sạc mới để thay thế cá cũ. Nếu khắc phục được thì quả là tuyệt vời phải không nào. Bạn sẽ chẳng phải đem ra tiệm để tốn tiền sửa chữa nữa rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể thay pin mới nếu cảm thấy hiệu suất pin làm việc kém hiệu quả, sạc nhanh đầy, xài nhanh hết hay hiện tượng pin ảo

 

Cách 2: Thực hiện Hard Reset iPhone (Hardboot Reset)

Bước 1 : Hãy thực hiện rút củ sạc đang kết nối với thiết bị iPhone, iPad của mình.

Bước 2 : Thực hiện Hard Reset iPhone bằng cách ấn và giữ nút cùng lúc nút Home và nút Nguồn (Power) trong khoảng 10 tới 20 giây đến khi bạn nhìn thấy Logo quả táo xuất hiện trên màn hình thì thả tay ra.

Lưu ý : Đối với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus các bạn thực hiện ấn và giữ cùng lúc phím Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume-)

Sau đó thiết bị sẽ khởi động lại các tiến trình, cài đặt trên thiết bị, nếu như nguyên nhân bắt nguồn từ các tiến trình này thì lỗi iPhone, iPad khởi động lại khi sạc sẽ được khắc phục.

Bước 3 : Kết nối lại củ sạc và tiến hành sạc lại và kiểm tra xem thiết bị còn bị lỗi tự động khởi động lại trên iPhone, iPad không.

 

Cách 3: Nâng cấp phiên bản IOS mới nhất!!!

Chúc các bạn thành công!!!

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức