• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Cách khắc phục sửa Oppo F3 Plus mất âm thanh, hư loa ngoài

23/10/2017

Từ Khóa : ,

Cách khắc phục sửa Oppo F3 Plus hư loa

 

Chiếc điện thoại Oppo F3 Plus bị lỗi hư loa ngoài, mất âm thanh thường xuyên gặp phải, vì rất nhiều lý do khác nhau mà chiếc điện thoại cao cấp này lại bị hư loa, khiến việc trải nghiệm chiếc điện thoại tuyệt đỉnh selfie này trở nên nhàm chán và gây bực bội. Nếu bạn gặp phải vấn đề mất âm thanh, hư loa ngoài, micro của Oppo F3 Plus bạn hãy nhanh chóng đọc bài viết bên dưới đây để có thể khắc phục được sự cố, cũng như tiết kiệm được chi phí sửa chữa nhé!

Bạn đang sử dụng chiếc Oppo F3 Plus thì nhận ra điện thoại đã có hiện tượng loa ngoài bị rè, bị mất loa ngoài, hoặc âm thanh phát ra rất nhỏ không nghe rõ. Với những dấu hiệu trên cho thấy chiếc Oppo F3 Plus của bạn đã gặp lỗi mất loa ngoài rồi.

dav

dav

 

1/ Nguyên nhân Oppo F3 Plus bị lỗi hư loa:

– Có thể bạn đang để điện thoại bật sang chế độ im lặng hay đang chỉnh âm lượng ở mức nhỏ nhất nên khiến loa ngoài máy không nghe được gì.

– Phần mềm của máy đã bị lỗi hoặcdo bạn đã cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích khiến loa bị hư hỏng.

– Oppo F3 Plus đã bị va đập mạnh hoặc rơi rớt khiến loa ngoài trên máy bị hỏng.

– Điện thoại rơi vào nước hoặc ngấm nước đã khiến cho loa ngoài bị ảnh hưởng và không thể phát ra âm thanh được.

 

2/ Cách khắc phục sửa Oppo F3 Plus mất âm thanh, hư loa ngoài:

√ Nếu điện thoại của bạn đang ở chế độ im lặng thì hãy nhấn giữ phím Volume tăng âm lượng cho đến khi âm thanh đạt độ lớn nhất. Tiếp đó, hãy thực hiện cuộc gọi và mở loa ngoài nếu kiểm tra nghe bình thường là được.

√ Hãy dùng tai nghe để kiểm tra loa ngoài của Oppo F3 Plus. Nếu vẫn không nghe được âm thanh phát ra ở loa ngoài và tai nghe thì chứng tỏ rằng điện thoại của bạn đang gặp lỗi về phần mềm rồi. Bạn nên kiểm tra xem ứng dụng nào mới cài đặt và gây xung đột thì hãy nên gỡ bỏ ra khỏi thiết bị và kiểm tra lại âm thanh của máy.

√ Bạn cũng có thể khôi phục cài đặt gốc để chắc chắn không bị lỗi phần mềm

√ Nếu đã thử những cách trên mà vẫn không khắc phục được, có thể chiếc điện thoại Oppo F3 Plus của bạn đã bị hư loa, bạn có thể mang đến Tuấn Kiệt Apple để được KTV kiểm tra miễn phí nhé! Bạn cũng có thể tham khảo giá linh kien dien thoai Oppo để biết chắc chắn giá sửa nhé. Hãy lấy phí linh kiện cộng thêm phí sửa chữa sẽ có được giá nhé!

Chúc các bạn thành công!

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức