• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

23/06/2020

Từ Khóa :

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng. Hàng tháng bạn không hiểu vì sao tài khoản điện thoại viettel của mình bi trừ tiền một cách vô lý và không hiểu nguyên nha. Thì hôm nay tuankietapple.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra các gói cước viettel đang sử dụng. Xem dịch vụ nào của mình không xài thì có thể hủy để tháng sau không tự gian hạn nữa, tiết kiệm chi phí nhé

 

Cách 1: Kiểm tra gói cước Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Để thực hiện cách nhắn tin kiểm tra gói cước dịch vụ Viettel đang dùng chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

GC gửi 195 .

Sau đó chúng ta sẽ chờ đợi tin nhắn từ tổng đài Viettel trong giây lát và sẽ nhận được câu trả lời, kết quả kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng trên thuê bao như hình dưới.

Cách 2: Kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng thông qua tổng đài Viettel.

Lưu ý : Để thực hiện cách kiểm tra gói cước Viettel đăng dùng thông qua tổng đài Viettel các bạn cần phải cung cấp các thông tin cá nhân, chính chủ như sau:

– Số Chứng minh nhân dân (CMND).

– Mã cá nhân.

– 3 số điện thoại liên lạc thường xuyên gần đây.

Các bạn thực hiện gọi điện tới tổng đài 198 và làm theo chỉ dẫn để thực hiện kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng.

 

Cách 3: Kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng bằng ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel được công ty viễn thông Viettel đưa vào sử dụng nhằm tra cứu tất cả các dịch vụ mà Viettel đang kinh doanh và đưa vào sử dụng trên thị trường.

Các bạn mở ứng dụng My Viettel đã được tải về và cài đặt trên thiết bị ở trên. Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành việc đăng nhập vào ứng dụng này bằng cách ấn chọn Đăng nhập/Đăng ký

Tại giao diện chính ứng dụng này chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn mục Chi tiết tại phần thông tin tài khoản như hình dưới. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các gói cước dịch vụ mà bạn đã đăng ký trên thuê bao của mình.

 

Cách 4:Kiểm tra dịch vụ Vitêl bằng cú pháp *098#

Ở điện thoại bạn thực hiện thao tác gọi. Bấm *098# rồi Ok (hoặc phím gọi) bạn sẽ tra cứu được các gói cước viettel mà mình đang sử dụng.

⇒ Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu thành công cách cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel rồi đấy hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công trên thiết bị của mình rồi, bên cạnh đó nếu như bạn chưa biết cách cài đặt ứng dụng My Viettel về thiết bị của mình có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài My Viettel trên điện thoại để thực hiện điều này cũng như sử dụng ứng dụng tiện ích này nhé.

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức