• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Điện thoại Masstel dùng có tốt không?

23/03/2018

Từ Khóa :

Đánh giá điện thoại Masstel dùng có tốt không?

Trên thị trường những năm gần đây xuất hiện rất nhiều dòng điện thoại thông minh, trong đó có sản phẩm điện thoại masstel, máy tính bảng masstel với giá thành rất rẻ. Băn khoăn của người tiêu dùng rằng sử dụng sản phẩm điện thoại masstel có tốt không? Có nên mua điện thoại Masstel hay không. Hôm nay tuankietapple.com rẽ viết bài này để đánh giá chung dòng sản phẩm masstel và giải đáp thắc mắc cho quý vị.

Khi sản phẩm điện thoại Masstel du nhập vào Việt Nam nó đã đáp ứng được rất tốt nhu cầu của người Việt với 3 dòng sản phẩm khác nhau, loại 1 điện thoại phổ thông dùng để nghe gọi, loại 2 điện thoại smartphone giá rẻ, loại 3 điện thoại masstel cao cấp, phục vụ tốt túi tiền cũng như nhu cầu của người Việt. Đặc biệt hầu hết tất cả các dòng điện thoại Masstel đều trang bị 2 SIM 2 sóng rất tiện lợi.

dien-thoai-masstel-co-tot-khong

 

Hãng Masstel có 3 dòng sản phẩm khác nhau:

1/ Dòng điện thoại Masstel phổ thông: Bao gồm những sản phẩm được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết như nghe, gọi, nghe nhạc, FM, chụp hình, ghi âm, pin có dung lượng giá tốt.

co-nen-mua-dien-thoai-masstel-khong

2/ Dòng điện thoại Masstel trung cấp: Ngoài những tính năng cơ bản của điện thoại dòng phổ thông, loại điện thoại này còn được trang bị thêm các tính năng như lướt web, Email, kết nối USB, Bluetooth…

3/ Dòng điện thoại Masstel cao cấp: Dòng sản phẩm này được trang bị đầy đủ chức năng tân tiến nhất hiện nay, màn hình cảm ứng đa chiều, tốc độ lướt web nhanh, chụp hình camera siêu nét, có thể cài các ứng dụng, game online….

 

Kết luận:

Tuy là mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu, chất lượng cũng không thuộc loại cao cấp nhất, nhưng nó đáp ứng dường như đầy đủ các chức năng mà người dùng cần thiết, đặc biệt với giá thành cực kỳ rẻ phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam, sản phẩm điện thoại Masstel rất đáng để mua. Ngoài ra linh kiện điện thoại Masstel có giá thành rất rẻ, nếu có hư cần sửa chữa thì cũng không cần quá lo lắng nhé!

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình chiếc điện thoại vừa ý!!!

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức