• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Hướng dẫn cách đo nhịp tim trên iPhone đơn giản

20/08/2018

Từ Khóa :

Việc kiểm tra sức khỏe là cực kỳ cần thiết đối với mỗi cá nhân chúng ta, đặc biệt những người lớn tuổi hoặc làm việc thức khuya. Ngay từ lúc nào bạn có thể tự kiếm tra sức khỏe nhịp tim của mình ngay trên chính trên thiết bị điện thoại iPhone mà bạn đang sử dụng. Với bất kỳ thiết bị iPhone 5, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, 7, 7plus, 8, 8plus, iPhone X…. đều có thể kiểm tra nhịp tim.

huong-dan-cach-do-nhip-tim-tren-iphone

Mẹo cách đo nhịp tim trên iPhone đơn giản:

– Công cụ hỗ trợ: Ứng dụng Instant Heart Rate cho iPhone
– Thiết bị: Bất kỳ sản phẩm của Apple (iPhone, iPad….)

Cách đo nhịp tim trên điện thoại iPhone:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instant Heart Rate cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.
Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, hệ thống sẽ tiến hành giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách thực hiện đo nhịp tim trên iPhone thông qua Camera thiết bị.

meo-cach-do-nhip-tim-tren-iphone-1Các bạn ấn chọn nút Start Your Measurement như hình trên.

Bước 3 : Sau đó một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị yêu cầu cho phép truy cập vào Camera sau trên thiết bị.

meo-cach-do-nhip-tim-tren-iphone-2Vì đây là cách đo nhịp tim trên iPhone bằng Camera vì vậy các bạn cần phải ấn chọn Ok để xác nhận cho phép.

Bước 4 : Ngay sau đó chương trình ứng dụng sẽ bắt đầu quá trình thực hiện tính năng đo nhịp tim trên iPhone của bạn.
Để thực hiện đo nhịp tim trên iPhone bằng Camera các bạn cần phải đặt ngón tay và giữ vào Camera sau trên thiết bị, lúc này đèn Flash cũng phát sáng để giúp quá trình đo nhịp tim được chính xác hơn.

meo-cach-do-nhip-tim-tren-iphone-3

Bước 5 : Khi bạn đã đặt ngón tay và giữ vào Camera chính xác, hệ thống sẽ tiến hành đo và kiểm tra nhịp tim trên iPhone trong vòng 10 giây.

meo-cach-do-nhip-tim-tren-iphone-4
Lưu ý : Khi bạn thực hiện đo nhịp tim trên iPhone bằng Instant Heart Rate cho iPhone, các bạn nên để im ngón tay đang giữ vào Camera và không hoạt động nhiều để kết quả được chính xác hơn.

Bước 6 : Và quá trình đo nhịp tim trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s kết thúc kết quả sẽ được hiển thị tại màn hình như hình dưới.

meo-cach-do-nhip-tim-tren-iphone-5

Như vậy chỉ cần 6 bước đơn giản cùng 1 phần mềm hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, bạn đã có thể tự kiểm tra chính sức khỏe của mình mỗi ngày và có thể chắm sóc sức khỏe của mình 1 cách kịp thời, cũng như những thành viên khác trong gia đình

Chú các bạn thành công nhé!!!

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức