• 26 Đại Lộ II, Phước Bình, Q9, Tp.HCM
0913.914.015
0938.998.668
0908.923.090

Hướng dẫn sửa màn hình cảm ứng bị liệt giật đơ thường gặp

28/12/2015

Từ Khóa : , ,

Màn hình cảm ứng bị liệt – màn hình cảm ứng giật đơ là một trong những lỗi thường gặp nhất trên các thiết bị Smartphone. Dù sản phẩm có là cao cấp, hãng điện thoại nỗi tiếng như Apple, Samsung, LG….. đi chăng nữa, cũng có nguy cơ màn cảm ứng bị liệt, bị giật lag và đơ máy.

man-hinh-cam-ung-bi-lietMàn hình cảm ứng bị liệt

Hướng dẫn sửa màn hình cảm ứng bị liệt giật đơ thường gặp

Làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng màn hình cảm ứng bị liệt này? Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao thì tiết kiệm nhất và đỡ tốn thời gian nhất?

Nguyên nhân dẫn đến màn hình cảm ứng bị liệt giật đơ:

TH1: Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho thiết bị của bạn bị liệt cảm ứng, sử dụng thiết bị sạc không chính hãng chúng chíng là một nguyên nhân, khi bạn sạch không đúng chính hãng nguồn điện cung cấp không đều khiến cho thiết bị sẽ nhiễm từ trường, khiến cho cảm ứng của bạn bị liệt và đơ. Ban đầu sẽ chỉ bị lúc sạc, nhưng về lâu dài sẽ khiến cho điện thoại Smatphone của bạn bị liệt cảm ứng.

sua-man-hinh-cam-ung-bi-lietCách sửa màn hình cảm ứng bị liệt đơ giật lag

Hướng dẫn sửa màn hình cảm ứng bị liệt giật đơ lag đơn giản:

Cách 1: Bật màn hình điện thoại lên sau đó lấy cái vợt muỗi bấm cho nó hoạt động, khoảng cách vợt muỗi cách màn hình 5mm đừng có dí sát vào đâu đấy. Làm liên tiếp 5-6 lần sẽ có kết quả.

Cách 2: Đầu tiên bạn hãy bật chiếc điện thoại của bạn lên, đảm bảo màn hình đã sáng nhé. Sau đó đưa nó đến sát màn hình tivi hay máy tính (màn hình cong thời xưa nhé). Lúc này bạn tiến hành rút điện hoặc tắt màn hình đó đi. Làm đi làm lại vài lần là được.

sua-man-hinh-cam-ung-bi-doTivi màn hình lồi giúp sửa cảm ứng liệt

TH2: Chiếc điện thoại của bạn bị rơi rớt, bị va chạm mạnh khiến cho cảm ứng trở nên lì lợm, đơ và liệt. Nếu rơi vào trường hợp này thiết bị của bạn không thể thử cách trên được vì đây liên quan đến phần cứng. Có thể chiếc điện thoại, máy tính bảng của bạn đã bị hư màn cảm ứng, đứt dây cảm ứng…….

Hướng dẫn sửa màn hình cảm ứng bị liệt giật đơ thường gặp. Để khắc phục được tình trạng liệt cảm ứng này bạn cần thay thế một cái cảm ứng mới. Bạn có thể mua cảm ứng tại Tuấn Kiệt Apple về tự thay thế hoặc bạn có thể đến cửa hàng để được kỹ thuật tại đây thế cho bạn. Hãy yên tâm vì tại Tuấn Kiệt bạn sẽ được thay màn cảm ứng với giá rất rẻ vì chúng tôi là cửa hàng phân phối linh kiện điện thoại giá sỉ rẻ cho thợ kỹ thuật và cửa hàng đại lý trên toàn thành phố và toàn quốc.

Nếu có thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận dưới đây, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn. Để mua màn hình cảm ứng, thay cảm ứng bị liệt bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Danh Mục Sản Phẩm

Tin Tức