Giá trên website chỉ dành riêng cho thợ kỹ thuật, cửa hàng sửa chữa, Khách lẻ sẽ có chế độ riêng. Giá ở trên mang tính chất tham khảo. Bảng Giá được cập nhật thường xuyên theo thời gian, vì vậy quý khách có thể liên hệ qua hotline/zalo để được báo giá chính xác nhất nhé!!!

Sửa / Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A21s

Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung A21s và trong quá trình sử dụng do không bảo quản tốt khiến màn hình LCD bị hư hỏng cần phải thay thế là đều không thể tránh. Màn hình Samsung A21s bị hư cần được thay thế thường là một trong những lỗi rất nặng và không thể sửa chữa được. Vậy dấu hiệu nào cho biết tình trạng khi cần thay màn hình Samsung A21s?

Galaxya21s 1

 

1. Phân biệt giữa thay mặt kính và thay màn hình Samsung Galaxy A21s ?

Ở bài viết trước như mình đã chia sẻ, xung quanh những hư hỏng liên quan đến màn hình cảm ứng, có 2 thao tác kĩ thuật sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải.

 

Đó là thay mặt kính hoặc thay màn hình Samsung Galaxy A21s

Thay mặt kính Samsung Galaxy A21s là thao tác kĩ thuật chỉ dành riêng trong trường hợp máy bể vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn phải đang sử dụng tốt.

Còn thay màn hình , tất cả những hư hỏng bạn có thể gặp phải trên màn hình cảm ứng đều có thể được giải quyết. Cụ thể như một số trường hợp dưới đây.

+ Màn hình Samsung Galaxy A21s bị sọc, nhòe, lem màu

+ Màn hình Samsung Galaxy A21s mất hiển thị hình ảnh, chỉ lên đèn hình.

+ Màn hình Samsung Galaxy A21s bể vỡ

+ Màn hình Samsung Galaxy A21s liệt, loạn, đứt đường, chết điểm cảm ứng

Kể cả trong trường hợp máy chỉ bể vỡ mặt kính bên ngoài như đã nói trên. Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A21s sẽ khắc phục được tình trạng bể vỡ, nhưng chi phí chắc chắn cao hơn dịch vụ thay mặt kính đơn thuần !

 

2. Làm sao để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A21s ?

 

Lưu ý 1 :

+ Khi bạn gặp vấn đề với màn hình cảm ứng của thiết bị bằng những kiến thức đã được trang bị ở trên, trước hết bạn hãy tự xác định cho mình dịch vụ sửa chữa mà bạn cần đến.

+ Nếu đã xác định cần thay màn hình cho thiết bị tiếp theo bạn sẽ tìm kiếm những cơ sở sửa chữa điện thoại Samsung chuyên nghiệp.

Lưu ý 2 :

+ Sửa chữa điện thoại đòi hỏi trình độ chuyên môn tay nghề khéo léo và kinh nghiệm am hiểu thiết bị rất nhiều.

+ Đây là những yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng dịch vụ sửa chữa nói chung và thay màn hình Samsung Galaxy A21s nói riêng.

Lưu ý 3 :

+ Linh kiện thay thế dùng trong quá trình sửa chữa điện thoại luôn đa dạng về chủng loại và chất lượng và dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A21s cũng không ngoại lệ.

+ Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại màn hình Samsung Galaxy A21s với giá cả và chất lượng khác nhau.

+ Về hình thức bên ngoài, những loại màn hình này là rất khó phân biệt chỉ kỹ thuật viên lành nghề và tiếp xúc với nhiều thiết bị ở môi trường làm việc thực tiễn mới đủ khả năng phân biệt các loại linh kiện này.

+ Ở vị trí người dùng, sau khi đã lựa chọn được cơ sở sửa chữa chuyên sâu và uy tín tiếp theo bạn hãy yêu cầu thay thế màn hình Samsung Galaxy A21s chất lượng tốt nhất để đảm bảo độ bền và tính ổn định về sau trong quá trình sử dụng lâu dài.

Lưu ý 4 :

+ Trong quá trình thay màn hình Samsung Galaxy A21s bạn có thể yêu cầu đơn vị sửa chữa kết hợp kiểm tra lại toàn bộ tình trạng và các tính năng khác của máy.

+ Điều này nhằm đảm bảo khi kết thúc quá trình sửa chữa thiết bị đến tay bạn đã ở trong trạng thái tốt nhất và sẵn sàng sử dụng

Lưu ý 5 :

+ Khi nhận lại máy bạn hãy dành thời gian để kiểm tra lại toàn bộ từ hình thức đến tính năng để yêu cầu sự hỗ trợ kịp thời.

+ Bảo quản thiết bị tốt hơn để tránh rủi ro hư hỏng màn hình một lần nữa một số thói quen nhằm gia tăng tuổi thọ cho thiết bị như sử dụng sạc cáp zin chính hãng của những nhà sản xuất lớn hạn chế vừa sạc vừa sử dụng tránh đánh rơi va đập hay ẩm nước máy

 

3. Thay thế màn hình, mặt kính cảm ứng Samsung A21s hư hỏng ở đâu?

 

Địa chỉ đáng tin cậy tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh là bạn nên lựa chọn hãy đến với chúng tôi Tuấn Kiệt Apple. Đây được đánh giá là một trong những trung tâm có dịch vụ sửa chữa các thiết bị smartphone tốt nhất trên địa bàn Hồ Chí Minh. Tại đây, màn hình kính cảm ứng của Samsung được sửa chữa, thay thế với trang thiết bị hiện đại .

Lượt Xem: 1442

Gửi Bình Luận