Giá trên website chỉ dành riêng cho thợ kỹ thuật, cửa hàng sửa chữa, Khách lẻ sẽ có chế độ riêng. Giá ở trên mang tính chất tham khảo. Bảng Giá được cập nhật thường xuyên theo thời gian, vì vậy quý khách có thể liên hệ qua hotline/zalo để được báo giá chính xác nhất nhé!!!

Sửa / Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A30s

Màn hình là bộ phận rất dễ bị vỡ, nứt nếu có những tác động từ bên ngoài. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới việc sử dụng màn hình Samsung A30s của bạn. Tùy vào tình trạng mà sẽ có những phương án xử lý thay thế màn Samsung A30s khác nhau và điều đó sẽ được làm rõ sau đây.

Thay Mat Kinh Samsung Galaxy A30s

 

1. Phân biệt giữa thay mặt kính và thay màn hình A30s

 

Trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung Galaxy A30s, bởi nguyên nhân chủ quan từ người dùng hoặc là khách quan do lỗi sản xuất, chiếc smartphone có thể gặp một số lỗi về màn hình, biểu hiện lỗi như sau:

+ Màn hình bị sọc dọc, sọc ngang

+ Màn hình bị nứt vỡ

+ Màn hình bị đơ, không phản hồi

+ Màn hình lỗi cảm ứng giật, lag

+ Màn hình bị nhiễu màu, ám màu

+ Màn hình điện thoại bị đen, tối đen

+ Màn hình điện thoại bị ố vàng

Xung quanh những hư hỏng liên quan đến màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A30s, có hai dịch vụ sửa chữa lớn giúp bạn giải quyết những lỗi kĩ thuật gặp phải đó là thay mặt kính hoặc thay màn hình điện thoại Samsung.

Vo Mat Kinh Samsung A30s
Mặt kính Samsung A30s bị vỡ

 

+ Thay mặt kính Samsung Galaxy A30s áp dụng cho những trường hợp máy bể vỡ mặt kính ngoài nhưng màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn đang sử dụng tốt.

+ Trong khi đó, thay màn hình Galaxy A30s giúp bạn giải quyết tất cả các lỗi bao gồm liệt, loạn cảm ứng, màn hình sọc, nhòe, chảy mực hay mất hiển thị.

Dĩ nhiên trong trường hợp máy bể kính đơn thuần việc thay màn hình Samsung trọn bộ cũng giúp bạn giải quyết vấn đề, nhưng sẽ gây nên sự lãng phí không cần thiết khi giá thay màn hình cao hơn khá nhiều so với thay mặt kính đơn thuần.

 

2. Nhận biết màn hình zin chính hãng Samsung Galaxy A30s

 

Thay màn hình Samsung Galaxy A30 có chất lượng hay không sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố là chủng loại màn hình sử dụng để thay thế và tay nghề kĩ thuật viên thao tác. Trên thị trường sửa chữa thông thường lưu hành 3 chuẩn màn hình Samsung Galaxy A30s sử dụng để thay thế gồm: Màn hình zin chính hãng, màn hình linh kiện. Và chúng ta có thể nhận biết màn hình zin chính hãng và zin linh kiện qua 2 cách sau để tránh thay phải hành kém chất lượng:

Kiểm tra bên ngoài:

+ Màn hình zin chính hãng: Nhìn bên ngoài thì màn hình LCD chính hãng không bóng mượt như màn zin linh kiện, cho bạn cảm giác hơi thô kệch.

+ Màn hình zin linh kiện: Màn hình LCD mang đến cảm giác khá bóng, và thường sẽ mỏng hơn màn hình LCD chính hãng.

Một lưu ý khác: khi đã thay màn zin linh kiện thì nếu có bị vỡ kính lần nữa, bắt buộc bạn phải thay màn hình nguyên bộ chứ không được thay mặt kính riêng như ban đầu được nữa.

Ma Hinh Samsung A30s
Màn hình Samsung A30s

Kiểm tra bên trong:

Ở cách này thường dành cho các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm quan sát. Khi mở máy ra bên trong màn hình zin chính hãng thường mỏng hơn, các đầu cổ cáp màn hình đều chắc chắn, không có dấu hiệu thay thế tác động.

 

3. Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A30s uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Tuấn Kiệt Apple là một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, thay màn hình Samsung Galaxy A30s chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện thoại và linh kiện điện thoại chính hãng, độ an toàn cao với giả cả phải chăng và một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Lượt Xem: 2335

Gửi Bình Luận