Giá trên website chỉ dành riêng cho thợ kỹ thuật, cửa hàng sửa chữa, Khách lẻ sẽ có chế độ riêng. Giá ở trên mang tính chất tham khảo. Bảng Giá được cập nhật thường xuyên theo thời gian, vì vậy quý khách có thể liên hệ qua hotline/zalo để được báo giá chính xác nhất nhé!!!

Thay pin Samsung Galaxy A21s tại Quận 9 TPHCM

Pin Samsung A21s bị chai, hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng cần phải thay mới là điều không thể tránh khỏi. Là địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Tuấn Kiệt Apple là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi cần thay pin Samsung A21s.

Thay Pin Samsung A21s

 

1. Samsung Galaxy A21s được trang bị loại pin nào ?

 

– Samsung Galaxy A21s được trang bị viên pin Li-Po dung lượng 5000Mah, hỗ trợ sạc nhanh 15W.

– Pin Samsung Galaxy A21s cho thời lượng sử dụng tối ưu khi đi kèm với hệ thống chipset và phần mềm đã được tinh chỉnh để cải thiện hiệu năng

– Với thiết kế Unibody nguyên khối, pin Samsung Galaxy A21s được dán chặt vào khung vỏ máy theo kết cấu (Non-removable).

– Người dùng sẽ không thể tự thực hiện việc tháo ráp pin nếu không có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng.

– Pin được kết nối với Mainboard thông qua mạch dây Socket.

Samsung Galaxy A21s 1 1

 

2. Dấu hiệu Samsung Galaxy A21s hư pin bạn cần biết ?

 

Nếu một ngày bạn nhận thấy chiếc Samsung Galaxy A21s của mình có những dấu hiệu dưới đây. Đã đến lúc bạn cần thay pin Samsung Galaxy A21s để đưa máy về trạng thái ban đầu.

Đây là những dấu hiệu đặc thù của lỗi pin mà chúng tôi đã đúc kết trong suốt quá trình hoạt động:

+ Samsung Galaxy A21s mau hết pin, nhưng không có hiện tượng nóng máy bất thường. Nếu hao pin đi kèm nóng máy, có thể do Mainboard đang bị chạm chứ không phải do pin lỗi.

+ Samsung Galaxy A21s bị phù, có thể làm bung nắp lưng.

+ Samsung Galaxy A21s báo pin ảo.

+ Máy tự tắt khi pin vẫn còn, đặc biệt ở những % pin cuối cùng. Khi khởi động lại máy lại báo hết pin.

+ Cắm sạc thì sử dụng được nhưng rút sạc máy tự tắt nguồn.

Thay Pin Samsung A10s 1

Và một số dấu hiệu khác sẽ khó nhận biết hơn, cần thao tác đo đạc chính xác khi có sự liên đới với lỗi ở các bộ phận lình kiện khác.

 

3. Những lưu ý khi thay pin Samsung Galaxy A21s :

 

Chất lượng dịch vụ thay pin của bạn phụ thuộc vào 2 yếu tố: Chất lượng pin dùng để thay thế và tay nghề kĩ thuật viên.

+ Khi cần thay pin Samsung Galaxy A21s, bạn cần tìm kiếm đơn vị sửa chữa điện thoại Samsung uy tín, chuyên nghiệp như Tuấn Kiệt Apple để gửi gắm thiết bị.

+ Điều này giúp loại bỏ rủi ro kĩ thuật viên không đủ kinh nghiệm và am hiểu thiết bị làm hư hỏng các bộ phận khác trong quá trình tháo ráp máy.

+ Trước và sau khi thay pin Samsung Galaxy A21s, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các tính năng máy để đảm bảo thiết bị đã ở trong trạng thái tốt nhất, trước khi đưa vào sử dụng.

+ Yêu cầu thay pin Zin chuẩn chất lượng cao kèm chế độ bảo hành cụ thể

+ Để gia tăng tuổi thọ pin, bạn nên hạn chế tối đa việc vừa sạc vừa sử dụng máy.

+ Lưu ý chỉ sử dụng sạc Zin chính hãng theo máy. Nếu không còn sạc theo máy, bạn hãy sử dụng sạc Zin của những hãng sản xuất lớn có cùng Output dòng điện.

Lượt Xem: 909

Gửi Bình Luận