Giá trên website chỉ dành riêng cho thợ kỹ thuật, cửa hàng sửa chữa, Khách lẻ sẽ có chế độ riêng. Giá ở trên mang tính chất tham khảo. Bảng Giá được cập nhật thường xuyên theo thời gian, vì vậy quý khách có thể liên hệ qua hotline/zalo để được báo giá chính xác nhất nhé!!!

Thay pin Samsung Galaxy A30s tại Quận 9 TPHCM

Samsung Galaxy A30s là chiếc smartphone tầm trung nổi bật trên thị trường hiện nay nhờ thiết kế cùng cấu hình mạnh mẽ. Khiến đây là chiếc điện thoại được nhiều người đón nhận. Tuy nhiên chiếc smartphone của bạn bị hư hỏng pin gây ra nhiều khó khăn cho việc sử dụng. Khi đó thay pin điện thoại Samsung Galaxy A30s chính hãng tại Tuấn Kiệt Apple chính là dịch vụ sửa chữa điện thoại bạn cần.

Samsung Galaxy A30s 1

 

1. Nguyên nhân bạn phải thay pin Samsung A30s

 

Những nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc pin điện thoại của bạn bị hư hỏng là:

+ Đầu tiên là sự hao mòn theo thời gian sử dụng.

+ Thứ hai, cũng là nguyên nhân nhiều người mắc phải: Sạc và sử dụng pin không đúng cách: Sạc qua đêm hoặc tình trạng vừa sạc vừa dùng.

+ Sử dụng quá nhiều tính năng một lúc. Khiến pin làm việc quá sức dễ gây ra phồng pin, chai pin.

+ Điện thoại bị rơi vào nước hoặc va đập mạnh do rơi từ trên cao xuống.

+ Môi trường sử dụng điện thoại chứa nhiều bụi bẩn, hóa chất độc hại hay từ trường.

 

2. Khi nào cần thay pin Samsung Galaxy A30s

 

Việc bạn sạc pin không đúng cách, hao mòn trong quá trình sử dụng,… tất cả những lý do này đều khiến pin Samsung Galaxy A30s bị hư hỏng và cần thay pin điện thoại Samsung mới. Tuy nhiên bạn chưa biết khi nào cần phải thay pin mới thì đây là những dấu hiệu bạn cần biết.

– Điện thoại nhanh hết pin

Trong khi sử dụng tình trạng điện thoại hết pin nhanh cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần phải để ý. Tình trạng nhanh hết pin này xảy ra khi bạn đã khi giảm độ sáng màn hình, cùng với tắt các kết nối khi không sử dụng và ứng dụng chạy ngầm vẫn nhanh hết pin thì lúc này bạn cần thay pin Samsung Galaxy A30s mới.

– Điện thoại chai pin, phồng

Chai phông pin là dấu hiệu dễ nhìn thấy bằng mắt thường. Khi gặp phải tình trạng này thì cách tốt nhất bạn nên sử dụng đó chính là thay pin Samsung chính hãng mới. Vì việc sử dụng viên pin bị chai rất nguy hiểm có thể gây cháy nổ, hoặc gây hư hỏng mặt lưng của điện thoại.

Thay Pin Samsung A30s 2

Hy vọng chỉ với 2 cách nhận biết dễ dàng phía trên bạn đã có thể tự mình kiểm tra thiết bị của mình tại nhà. Khi điện thoại chai pin nhẹ bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên nếu tình trạng này quá nặng, lời khuyên cho bạn là nên tìm cho mình một trung tâm sửa điện thoại uy tín để thay pin Samsung Galaxy A30 chất lượng nhé.

 

3. Làm gì khi Samsung Galaxy A30s có dấu hiệu phồng pin

 

Pin chai phồng là một trong những dấu hiệu phổ biến khi sửa dụng điện thoại quá lâu, thường xuyên vừa dùng vừa sạc. Vậy khi gặp hiện tượng này, bạn nên làm gì với viên pin của mình?

Hạn chế sử dụng thiết bị

Việc đầu tiên bạn có thể làm khi thiết bị của mình bị phồng pin đó chính là cần hạn chế sử dụng thiết bị. Khi điện thoại bị phồng pin rất dễ gây ra tình trạng cháy nổ bất cứ khi nào gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người sử dụng.

Thay Pin Samsung Galaxy A30s 1

– Thay pin Samsung mới

Khi gặp phải tình trạng điện thoại bị phồng pin thì chỉ có một cách duy nhất để chấm dứt tình trạng này chính là thay thế cho thiết bị của bạn một viên pin chính hãng mới. Khi pin bị phồng không chỉ gây ra tình trạng cháy nổ mà còn có thể gây biến dạng mặt lưng và các linh kiện phía trong nữa.

Lượt Xem: 1009

Gửi Bình Luận